Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng chúc tết các bệnh viện tại TP. Cần Thơ

27/01/2021 19:39 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 27/01/2021 | 19:39

STO - Chiều ngày 27-1, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 121 và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tại TP. Cần Thơ.

Tại những nơi đến, đoàn được nghe lãnh đạo các đơn vị thông tin về thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, nhân viên, với mục tiêu không ngừng nâng cao y đức, đoàn kết, sáng tạo, hết sức, hết lòng chăm sóc người bệnh. Điển hình là tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị lực lượng, cơ sở vật chất, sẵn sàng ứng phó trong trường hợp dịch bùng phát trên diện rộng, bảo đảm phản ứng nhanh, kịp thời, hành động đúng, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, không để dịch bệnh lây lan thiếu kiểm soát. 

Đoàn thăm và chúc tết Bệnh viện Quân y 121. Ảnh: SONG LÊ

Bên cạnh đó, đơn vị cũng thường xuyên liên lạc với Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng trong điều trị bệnh nhân chuyển viện, trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, hội chẩn các ca bệnh khó bằng nhiều hình thức. Thông qua đó, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện tuyến dưới.

Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn tặng quà, chúc mừng xuân mới tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Ảnh: SONG LÊ

Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc ghi nhận những hỗ trợ của Bệnh viện Quân y 121 và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho Bệnh viện Sóc Trăng, để cứu kịp thời nhiều bệnh nhân, đó là niềm hạnh phúc, sự tự hào cho những “chiến sĩ áo trắng” khi giành được sự sống cho bệnh nhân. Đồng thời mong muốn mối liên hệ này sẽ ngày càng chặt chẽ, hiệu quả hơn, để nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh.

Nhân dịp xuân mới, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc chúc cán bộ, nhân viên bệnh viện đón tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, vững vàng trên mặt trận đầy gian khó nhưng vô cùng cao quý.

SONG LÊ

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: