Thăm, chúc tết cán bộ hưu trí và doanh nghiệp

27/01/2021 16:41 GMT +7
  • Thứ Tư, 27/01/2021 | 16:41

STO - Chiều ngày 27-1, đoàn chúc tết của tỉnh do đồng chí Trần Phước Vĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết đồng chí Trần Việt Hùng - nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam.

Đồng chí Trần Phước Vĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tặng quà tết cho đồng chí Trần Việt Hùng. Ảnh: THÚY LIỄU

Đồng chí Trần Phước Vĩnh ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình đồng chí Trần Việt Hùng và chia sẻ tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà trong năm 2020, đặc biệt là những thành quả ngành Giáo dục tỉnh đạt được trong năm qua. Theo đó, mong muốn rằng đồng chí Trần Việt Hùng tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung cho ngành Giáo dục tỉnh nhà phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ghé thăm và chúc tết Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam, đoàn được nghe lãnh đạo công ty chia sẻ về tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2020 và các phương hướng hoạt động của năm 2021. Đồng chí Trần Phước Vĩnh cho rằng Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam là một trong những đơn vị có đóng góp lớn vào nguồn thu thuế của tỉnh, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Trần Phước Vĩnh gởi lời chúc năm mới đến công ty và chúc công ty phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa để tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động địa phương…

THÚY LIỄU

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: