Xúc tiến đẩy mạnh hợp tác thông tin giữa Thông tấn xã Việt Nam với tỉnh Sóc Trăng

25/11/2020 10:30 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 25/11/2020 | 10:30

STO - Ngày 25-11, đoàn công tác của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) do đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng. Tiếp đoàn có đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Đ.H

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi thông tin một số vấn đề liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quá trình xây dựng và phát triển của TTXVN. Hiện TTXVN là cơ quan báo chí đa phương tiện chủ lực của quốc gia; có hệ thống cơ quan thường trú tại 63 tỉnh, thành trong cả nước và hơn 30 cơ quan thường trú ở nước ngoài. Với thế mạnh đó, TTXVN có thể đẩy mạnh việc tuyên truyền, hợp tác với địa phương để giới thiệu, quảng bá hình ảnh Sóc Trăng ra bên ngoài. Đồng thời, mong muốn tỉnh với TTXVN đẩy mạnh phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền, nhằm cung cấp kịp thời, đầy đủ, chính xác thông tin về mọi mặt hoạt động, sự phát triển của tỉnh cho các cơ quan báo chí và công chúng trong và ngoài nước.

Đoàn tặng quà lưu niệm cho Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng. Ảnh: Đ.H

Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn đã cảm ơn đoàn công tác của TTXVN đã đến thăm và làm việc với tỉnh về việc xúc tiến đẩy mạnh hợp tác thông tin. Về phía tỉnh cũng đã nỗ lực và đạt nhiều kết quả tích cực trên các mặt kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh… Vì vậy, tỉnh mong muốn tiếp tục được chia sẻ, quảng bá những thành tựu, hình ảnh, thông tin này ra bên ngoài; đưa nội dung tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đi vào cuộc sống. Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, TTXVN tiếp tục quan tâm, hỗ trợ thông tin cho tỉnh nhằm tạo ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư, thu hút nguồn lực cho sự phát triển của tỉnh.

Đ.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: