• Thông Tin - Dịch Vụ

Viettel là nhà mạng di động có chất lượng mạng 4G tốt nhất tại Sóc Trăng

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 21/09/2019 | 21:03

STO - Đây là kết quả được công bố bởi Ookla và được dựa trên các thử nghiệm do trên 744 người tiêu dùng thực hiện tại Sóc Trăng trong quý II-2019.

Speedtest là phần mềm kiểm tra tốc độ mạng, do Ookla - công ty chuyên về các ứng dụng, dữ liệu và phân tích thử nghiệm băng thông rộng di động và cố định làm chủ sở hữu. Tại Việt Nam, Speedtest được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng, bởi phân tích toàn diện nhất về hiệu suất và khả năng truy cập internet tại Việt Nam.

Viettel là nhà mạng di động có chất lượng mạng 4G tốt nhất tại Sóc Trăng.

Theo như kết quả đo từ Speedtest Intelligent tại Sóc Trăng, Viettel hiện là nhà mạng di động có tốc độ download 4G tốt nhất tại đây. Với phương châm vì con người, Viettel luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và tăng trải nghiệm khách hàng bằng các hành động cụ thể, như: là nhà mạng có số lượng trạm phát sóng 4G lớn nhất tại Sóc Trăng (hơn 400 vị trí), được sử dụng thiết bị của Nokia (Phần Lan), với công nghệ LTE đảm bảo tốc độ download tối đa băng thông 20MhZ cho các dòng điện thoại CAT4 là 150Mbps (CAT5 là 300Mbps). Theo thống kê, tốc độ download trung bình của hơn 170.000 thuê bao hàng ngày của Viettel Sóc Trăng là 49.77 Mbps; xây dựng thành công mạng DWDM liên tỉnh, liên huyện, sử dụng thiết bị Coriant của CHLB Đức, có công nghệ ghép bước sóng mới nhất N*100Gbps, đáp ứng không chỉ nhu cầu lưu lượng mạng 4G hiện tại, mà còn sẵn sàng lưu lượng cho mạng 5G tương lai, nâng cao năng lực an toàn thông tin cho khách hàng; hạ tầng cáp quang rộng khắp, với trên 3.500km trải dài trên 100% địa bàn phường, xã. Mạng lưới cáp quang không chỉ đáp ứng được nhu cầu của Viettel, mà còn đảm bảo thông tin liên lạc quốc phòng địa phương, phục vụ vùng viễn thông công ích.

Hơn thế nữa, Viettel cũng nhanh chóng đưa công nghệ 5G đến người dùng với việc lắp đặt và thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam.

Q.Bình

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: