• Thông tin đối ngoại

Đoàn công tác Quân khu 3, Campuchia thăm và chúc tết tỉnh Sóc Trăng

13/01/2020 16:14 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 13/01/2020 | 16:14

STO - Chiều ngày 13-1, Đoàn công tác Quân khu 3 thuộc Quân đội Hoàng gia Campuchia do đại tướng Dương Sokhon - Tư lệnh Quân khu 3 dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Xuân Canh Tý năm 2020 tỉnh Sóc Trăng.

Tiếp Đoàn có các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia; Dương Sà Kha - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và các sở, ban ngành tỉnh. 

Trong buổi gặp gỡ thân tình, đại tướng Dương Sokhon đã thông tin về sự phát triển của đất nước Campuchia. Đồng thời nhấn mạnh, để có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ bằng xương máu của quân tình nguyện Việt Nam, trong đó có những người con của tỉnh Sóc Trăng. Nhân dân Campuchia sẽ không bao giờ quên những nghĩa tình, quá trình chiến đấu, chịu đựng khó khăn, thiếu thốn, gian khổ và hy sinh của quân tình nguyện Việt Nam để giúp Campuchia được hồi sinh.

Đại tướng Dương Sokhon tặng quà chúc mừng năm mới. Ảnh: Song Lê

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, đại tướng Dương Sokhon chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Sóc Trăng đón năm mới với nhiều thắng lợi mới. Đại tướng cũng trân trọng mời lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo các ngành đến thăm Quân khu 3 nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây 2020.

Thay mặt tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Lâm Văn Mẫn ghi nhận những tình cảm tốt đẹp và tình đoàn kết của Campuchia - Việt Nam nói chung và của Quân khu 3 với tỉnh Sóc Trăng nói riêng. Qua đó, mong muốn tình cảm hữu nghị, hợp tác ngày càng bền vững, cùng nhau xây dựng đất nước hòa bình, ổn định, giàu mạnh, nhân dân ấm no, hạnh phúc.

Song Lê

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: