• Trong tỉnh

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng lễ Sene Đôn Ta cán bộ hưu trí và gia đình chính sách

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 11/09/2017 | 11:57

STO - Nhân dịp lễ Sene Đôn Ta năm 2017, sáng ngày 11-9, đồng chí Dương Sà Kha - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dẫn đầu đoàn cán bộ tỉnh đến thăm các cán bộ hưu trí và gia đình chính sách người Khmer tại TP. Sóc Trăng và huyện Long Phú.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng lễ Sene Đôn Ta gia đình đồng chí Thạch Tịnh - nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội; Lý Sa Rinh (Lý Lai) - nguyên Phó trưởng Ban Dân tộc miền núi, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Mai Khương - nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; hòa thượng Tăng Nô - Trụ trì chùa Khleang (Phường 6); Lâm Ren - nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Dương Sà Kha tặng quà mừng Sene Đôn Ta cho gia đình đồng chí Thạch Tịnh. Ảnh: Thanh Sơn

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Dương Sà Kha đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà chúc mừng lễ Sene Đôn Ta đến các cán bộ hưu trí, gia đình và ghi nhận sự đóng góp to lớn trong việc tham mưu giúp lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển của các cán bộ hưu trí là người dân tộc.

Đồng chí Dương Sà Kha thăm và tặng quà mừng Sene Đôn Ta cho hòa thượng Tăng Nô. Ảnh: Thanh Sơn

Tại chùa Khleang, đồng chí Dương Sà Kha đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những tháng đầu năm 2017 và gửi lời chúc mừng Sene Đôn Ta đến hòa thượng Tăng Nô, Ban Quản trị nhà chùa và bà con phật tử chùa Khleang. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của hòa thượng Tăng Nô và Ban Quản trị đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp phát triển của tỉnh.

Hòa thượng Tăng Nô và các cán bộ hưu trí cùng gia đình đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và hứa sẽ thực hiện tốt việc vận động thân nhân gia đình, người dân gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước và phong trào xây dựng nông thôn mới, cùng các cấp, các ngành xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thanh Sơn

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: