• Trong tỉnh

Đại biểu Quốc hội Hồ Thị Cẩm Đào tiếp xúc cử tri xã Đại Ân 1

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 09/05/2018 | 12:05

STO - Sáng ngày 9-5, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào có buổi tiếp xúc cử tri xã Đại Ân 1 (Cù Lao Dung). Tham dự có lãnh đạo sở, ngành tỉnh; cấp ủy, chính quyền địa phương.

Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH Hồ Thị Cẩm Đào đã thông tin nhanh dự kiến nội dung kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ ngày 21-5 đến ngày 15-6-2018; đồng thời, báo cáo trước cử tri kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh từ sau kỳ họp thứ 4 đến nay.

ĐBQH Hồ Thị Cẩm Đào thông tin dự kiến nội dung kỳ họp thứ 5 với cử tri xã Đại Ân 1. Ảnh: TS

Bà con cử tri xã Đại Ân 1 kiến nghị các vấn đề như: điều chỉnh giá cước qua phà phù hợp với điều kiện thu nhập của bà con; đẩy nhanh tiến độ giải quyết các loại thủ tục hành chính cho nhân dân theo hướng nhanh gọn, giảm bớt phiền hà; xử lý nghiêm đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, thực phẩm bẩn đang ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt, sản xuất của nhân dân; cơ quan chức năng cần có giải pháp để kịp thời ngăn chặn và xử lý các đối tượng trộm cắp tài sản; cải thiện chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng; hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho sinh viên; cải tạo, nâng cấp hệ thống kênh mương, cống thoát nước để nhân dân phát triển sản xuất …

Lãnh đạo sở, ngành tỉnh và huyện đã tiếp thu ý kiến của cử tri và giải trình đầy đủ các vấn đề cử tri đặt ra theo thẩm quyền. ĐBQH Hồ Thị Cẩm Đào cũng ghi nhận ý kiến của cử tri và hứa sẽ tổng hợp ý kiến của cử tri trong tỉnh để trình bày trước kỳ họp tới.

                                                                                      Thanh Sơn

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: