• Trong tỉnh

Họp mặt nữ cán bộ lãnh đạo các sở, ban ngành nhân ngày 8-3

08/03/2021 18:37 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 08/03/2021 | 18:37

STO - Chiều ngày 8-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8-3-1910 - 8-3-2021) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Văn Lâu - Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Như Thủy - Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh và các đồng chí là lãnh đạo nữ chủ chốt của tỉnh.

Đại diện Hội LHPN tỉnh chia sẻ thông tin, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời ôn lại những thành tựu vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong những năm kháng chiến và trong thời bình đất nước đổi mới, phụ nữ đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển chung trên tất cả các lĩnh vực.

Quang cảnh buổi họp mặt cán bộ nữ sở, ban ngành nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Ảnh: THÚY LIỄU

Thông qua đó, các cô, các chị cũng đã chia sẻ tâm tư, tình cảm bản thân gửi đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm đến chị em bằng việc tổ chức họp mặt các nữ cán bộ lãnh đạo đang công tác tại các sở, ban ngành để chị em giao lưu, gặp gỡ nhau, tạo thêm sự đoàn kết, gắn bó, khích lệ tinh thần cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị và làm tròn bổn phận người phụ nữ trong gia đình.

Đồng chí Trần Văn Lâu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ nữ đã đạt được trong thời gian qua, đã góp phần vào sự đổi mới, phát triển của tỉnh nhà. Đồng thời, mong rằng các đồng chí nữ dù ở cương vị công tác nào cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Đồng thời, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là các chính sách đối với cán bộ nữ, vì sự tiến bộ của phụ nữ; phấn đấu trong công tác, đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

THÚY LIỄU

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: