• Trong tỉnh

Ra mắt Văn phòng Thường trú Báo Nhân Dân tại Sóc Trăng

11/09/2019 13:30 GMT +7
  • Nguồn: Báo Nhân Dân điện tử
  • Thứ Tư, 11/09/2019 | 13:30

Chiều 10-9, Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại Cần Thơ tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng Thường trú tại số 52, đường Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và một số cơ quan, địa phương trong tỉnh Sóc Trăng đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Sâm, Vụ trưởng - Trưởng Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại Cần Thơ đã báo cáo quá trình xây dựng trụ sở cũng như cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng đã tạo điều kiện cho phóng viên Báo Nhân Dân hoạt động tác nghiệp tại Sóc Trăng trong thời gian qua. Thông tin về định hướng phát triển của Báo Nhân Dân là cơ quan báo chí đa phương tiện hiện đại nhằm thực hiện tôn chỉ mục đích của Báo là cơ quan Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, đồng chí Hồng Sâm khắng định, với vị trí được địa phương hỗ trợ, cơ sở vật chất được Trung ương đầu tư, Cơ quan Thường trực Cần Thơ sẽ lãnh đạo văn phòng thường trú Báo Nhân Dân tại Sóc Trăng nỗ lực thực hiện nhiệm vụ báo chí, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà nghị quyết của đảng đã đề ra.

Ra mắt Văn phòng Thường trú Báo Nhân Dân tại Sóc Trăng

Chúc mừng Báo Nhân Dân, đồng chí Lâm Văn Mẫn, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng đã thông tin những thành quả trong công tác báo chí tuyên truyền của địa phương, đồng thời đánh giá cao những thông tin của địa phương được đăng tải trên báo in, báo điện tử, truyền hình và các ấn phẩm của Báo Nhân Dân. Đó là những thông tin có giá trị không chỉ phản ánh những thành quả đạt được mà còn giúp định hướng dư luận, góp ý cho các cấp ủy Đảng, chính quyền ở địa phương. Đồng chí Lâm Văn Mẫn mong rằng, Văn phòng thường trú Báo Nhân Dân sẽ tiếp tục phối hợp với tỉnh Sóc Trăng làm tốt công tác báo chí tuyên truyền và có nhiều sản phẩm báo chí có giá trị trong thời gian tới.

Dịp này, Cơ quan Thường trực tại Cần Thơ đã thông báo với lãnh đạo tỉnh vận động kinh phí xây dựng một căn nhà tình nghĩa cho địa phương, góp phần thực hiện cuộc vận động chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách ở Sóc Trăng.

Nguyễn Phong/Báo Nhân Dân

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: