• Trong tỉnh

Tập trung chỉ đạo và thực hiện cuộc diễn tập khu vực phòng thủ đạt kết quả tốt

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 22/10/2018 | 13:02

STO - Đó là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu tại cuộc họp Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh vào sáng ngày 22-10 để thông qua văn kiện diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2018.

Dự họp còn có các đồng chí Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tiểu Ban Văn kiện diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh.

Quang cảnh cuộc họp thông qua văn kiện diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2018. Ảnh: TS

Thực hiện Chỉ thị số 11 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ, vận hành cơ chế một bên ba cấp năm 2018, Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh đã phối hợp với các sở, ban ngành tỉnh, MTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh tiến hành công tác chuẩn bị mọi mặt để phục vụ tốt cho các hoạt động diễn tập. Đồng thời, tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh xây dựng các văn bản chỉ đạo, điều hành cuộc diễn tập cấp tỉnh, TP. Sóc Trăng và TX. Vĩnh Châu đúng theo quy định. Ngoài ra, còn phối hợp Tổ nội dung Quân khu 9, tổ chức tập huấn xây dựng văn kiện diễn tập cho các sở, ban ngành tỉnh, MTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh, TP. Sóc Trăng và TX. Vĩnh Châu để xây dựng hệ thống văn kiện diễn tập theo quy định.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu phát biểu chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2018. Ảnh: TS

Sau khi Cơ quan Thường trực thông qua nội dung diễn tập, các đại biểu đều thống nhất với các nội dung, phương án… Tuy nhiên, Cơ quan Thường trực cần bổ sung, điều chỉnh một vài chi tiết phù hợp với điều kiện thực tế để cuộc diễn tập đạt kết quả tốt.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phan Văn Sáu đánh giá cao sự nỗ lực của BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ các cấp, nhất là vai trò của Cơ quan Thường trực Bộ CHQS tỉnh đã làm tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, giúp BCĐ tỉnh và các thành viên thực hiện tốt các bước chuẩn bị diễn tập theo kế hoạch của Tỉnh ủy đề ra. Để hoàn thành tốt công tác diễn tập khu vực phòng thủ của tỉnh năm 2018, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu BCĐ tỉnh, TP. Sóc Trăng và TX. Vĩnh Châu cần tập trung chỉ đạo tốt các hoạt động diễn tập đúng theo quy định của trên từ khâu nội dung, vận hành cơ chế, xử lý các tình huống… phải đảm bảo đúng quy trình, an toàn tuyệt đối về người và phương tiện của cuộc diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2018.

                                                                                         Thanh Sơn

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: