• Trong tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh

Thăm, tặng quà các chùa Phật giáo Nam tông Khmer nhân dịp Sene Đôn Ta

  • Thứ Hai, 08/10/2018 | 06:00

STO - Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Trần Văn Chuyện - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các chức sắc Phật giáo Nam tông Khmer ở chùa Mahatup và chùa Khleang thuộc TP. Sóc Trăng.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Trần Văn Chuyện gởi lời chúc mừng đến các vị sư sãi, phật tử đón Sene Đôn Ta vui vẻ, hạnh phúc. Đồng chí trưởng đoàn cũng thông tin tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh từ đầu năm đến nay và mong muốn các vị sư sãi, cán bộ, đồng bào Khmer phát huy tốt tinh thần đoàn kết dân tộc, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chung sức cùng các cấp chính quyền xây dựng quê hương.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện tặng quà cho Trụ trì chùa Kheang Tăng Nô.

Dịp này, đoàn lãnh đạo tỉnh phối hợp cùng với đoàn huyện Mỹ Xuyên đã đến thăm hòa thượng Dương Nhơn - Trụ trì chùa Prêk On Đơk, xã Thạnh Phú (Mỹ Xuyên). Tại đây, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các đại lão hòa thượng và chúc các vị đại đức, ban quản trị chùa và đồng bào Khmer đón lễ Sene Đôn Ta trên tinh thần vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm; tiếp tục chung tay với Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

Hòa thượng Dương Nhơn - Trụ trì chùa Prêk On Đơk bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, địa phương đã đến thăm hỏi và mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa đến đồng bào phật tử và đồng bào Khmer trong thời gian tới.

Tuyết Xuân

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: