• Trong tỉnh

Thăm và chúc mừng nhân lễ Sene Đôn Ta 2018

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 09/10/2018 | 17:00

STO - Nhân dịp lễ Sene Đôn Ta cổ truyền năm 2018 của đồng bào Khmer trong tỉnh, sáng ngày 9-10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức nhiều đoàn cán bộ đến thăm và chúc mừng Sene Đôn Ta với các vị sư sãi, ban quản trị và bà con phật tử trong tỉnh.

Đồng chí Thạch Thal - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã dẫn đầu đoàn cán bộ tỉnh đến thăm và chức mừng lễ Sene Đôn Ta ở chùa Tức Pray, thị trấn Long Phú và chùa Bưng Cro Chắp Chăs, xã Châu Khánh (Long Phú).

Đồng chí Thạch Thal tặng quà cho đại đức Lý Ươl - trụ trì chùa Bưng Cro Chắp Chăs. Ảnh: TS

Tại các nơi đến, đồng chí Thạch Thal cùng đoàn cán bộ đã đọc thư mừng lễ Sene Đôn Ta của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng. Đoàn cũng ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc mừng lễ Sene Đôn Ta đến đại đức Lý Ươl - Trụ trì chùa Bưng Cro Chắp Chăs và thượng tọa Sơn Ngọc Ánh - Trụ trì chùa Tức Pray cùng Ban quản trị nhà chùa và bà con phật tử với lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời, thông tin đến các vị sư sãi và đồng bào Khmer những thành tựu nổi bật của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là phát triển kinh tế - xã hội trong vùng có đông đồng bào Khmer sinh sống. Đồng chí Thạch Thal cũng mong muốn các vị sư sãi, ban quản trị nhà chùa cùng cấp ủy, chính quyền, đoàn thể thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đại đức Lý Ươl và thượng tọa Sơn Ngọc Ánh bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và chăm lo thực hiện hiệu quả các chính sách nâng cao đời sống đồng bào Khmer.

Thanh Sơn

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: