• Trong tỉnh

Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ làm việc với tỉnh Sóc Trăng

07/07/2020 13:15 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 07/07/2020 | 13:15

STO - Ngày 7-7, Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ do đồng chí Bùi Văn Dũng - Thanh tra viên chính, Cục III Thanh tra Chính phủ làm tổ trưởng đã có buổi làm việc với UBND tỉnh để hỗ trợ, kiểm tra, rà soát các vụ việc khiếu nại phức tạp trên địa bàn. Tiếp đoàn, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hiểu và lãnh đạo các đơn vị, địa phương có liên quan.

Tại buổi làm việc, Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định kiểm tra. Đồng thời, yêu cầu UBND tỉnh báo cáo về quá trình giải quyết khiếu nại đối với 2 trường hợp: vụ của bà Trần Thị Én với ông Trần Văn Khương (Long Phú); vụ Nông trường 30-4 (Cù Lao Dung). Đây là 2 vụ việc khiếu nại phức tạp trên địa bàn tỉnh. Sau đó, tổ công tác đã làm việc với Thanh tra tỉnh để thu thập tài liệu liên quan đến 2 vụ việc trên.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: C.H

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hiểu, tổ công tác tiến hành kiểm tra, rà soát làm rõ toàn bộ quá trình giải quyết khiếu nại đối với 2 vụ việc trên. Từ đó, tỉnh sẽ đánh giá cụ thể, rõ ràng và tiếp tục chỉ đạo giải quyết kịp thời, đúng theo quy định pháp luật.

Dự kiến, Tổ công tác Thanh tra Chính phủ sẽ làm việc trực tiếp với UBND huyện, người khiếu nại và những người có liên quan đến 2 vụ việc khiếu nại trên.

C.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: