• Văn hóa - Thể thao

Châu Ngọc Nhịn giành quán quân Nhà nông tài tử tranh tài năm 2019

09/11/2019 23:29 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 09/11/2019 | 23:29

STO - Tối ngày 9-11, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng diễn ra đêm thi chung kết tỏa sáng và trao giải Hội thi Nhà nông tài tử tranh tài phiên bản mở rộng năm 2019. Các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Như Thủy - Chủ tịch Hội đồng hương Sóc Trăng tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể có liên quan, các nhà tài trợ hội thi đến dự đêm chung kết.

Đồng chí Lâm Văn Mẫn trao giải nhất cho thí sinh Châu Ngọc Nhịn. Ảnh: KGT

Hội thi do Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng tổ chức với hơn 200 thí sinh khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tranh tài trong hơn 3 tháng và 5 thí sinh xuất sắc nhất đã vào vòng chung kết tỏa sáng và trao giải.

Đêm chung kết tỏa sáng và trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh STV1 (Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng), BTV2 (Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương). Trong đêm chung kết, các thí sinh trình bày trọn vẹn bài vọng cổ nhịp 32. Kết quả, thí sinh Châu Ngọc Nhịn (Cà Mau) đã giành ngôi quán quân, thí sinh Trần Chí Tâm (Hậu Giang) đạt giải nhì, giải ba là các thí sinh Lê Hoàng Phủ (Sóc Trăng), Võ Văn Thùy (Cà Mau), Huỳnh Thanh Hùng (Đồng Tháp). Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 5 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt điểm cao tại hội thi.

Qua đó, tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ lành mạnh và bổ ích dành cho người nông dân yêu thích bộ môn cải lương. Đồng thời giúp cho thí sinh được học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm ca hát, góp phần bảo tồn, phát huy những giá trị đặc sắc của loại hình đờn ca tài tử và cải lương Nam bộ; tạo điều kiện để các thí sinh nhiều lứa tuổi có triển vọng ca hát thi diễn tài năng; động viên tinh thần đam mê cải lương trong nhân dân.

KGT

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: