• Văn hóa - Thể thao

Khai mạc Giải bóng rổ trẻ nam tỉnh Sóc Trăng

Có 13 đội tham gia tranh tài

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Chủ Nhật, 20/08/2017 | 09:40

STO - Giải bóng rổ trẻ nam (U.15 và U.18) tỉnh Sóc Trăng năm 2017 đã khai mạc vào tối ngày 19-8, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức.

Đến dự có ông Trần Minh Lý - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; ông Châu Tuấn Hồng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành tỉnh.

Trận đấu giữa tuyển trẻ TP. Sóc Trăng với Trường iSchool.

Giải đấu năm nay, có sự góp mặt của 13 đội đến từ các huyện, thị xã, thành phố và Trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Trường iSchool tham gia tranh tài 2 nội dung. Trong đó, nội dung U.15 có 4 đội (Phường 6 - TP. Sóc Trăng, TX. Vĩnh Châu, Châu Thành và Trần Đề); nội dung U.18 có 9 đội được chia làm 3 bảng thi đấu: bảng A (Trần Đề, TX. Vĩnh Châu, Phường 6 - TP. Sóc Trăng), bảng B (Kế Sách, Trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Xuyên), bảng C (TP. Sóc Trăng, Trường iSchool, Châu Thành). Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn đội nhất của mỗi bảng và một vé vớt vào vòng bán kết.

Trong ngày khai mạc, các trận đấu diễn ra khá sôi nổi, hấp dẫn. Đặc biệt, trận đấu giữa trẻ (U.18) TP. Sóc Trăng với Trường iSchool, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, đôi bên đã chứng tỏ bản lĩnh của mình, thi đấu khá hay với số điểm hòa trong 2 hiệp đầu. Tuy nhiên, 2 hiệp sau, mặc dù tuyển trẻ Trường iSchool đã có nhiều cố gắng nhưng vẫn thua tuyển trẻ TP. Sóc Trăng với điểm số cách biệt 10 điểm (38 - 48). Kết quả, các trận đấu còn lại của nội dung U.15: Trần Đề thắng đậm trước đội Phường 6 (TP. Sóc Trăng) điểm số 54 - 7; TX. Vĩnh Châu thắng Châu Thành 31 - 2. Nội dung U.18: Trần Đề tiếp tục thắng đậm đội Phường 6 (TP. Sóc Trăng) điểm số 30 - 23; đội Kế Sách thua đội Trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai 17 - 31.

Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào tập luyện môn bóng rổ trong giới trẻ tại các trường phổ thông và các địa phương trong tỉnh.

T. Pích

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: