• Văn hóa - Thể thao

Trường THPT Hoàng Diệu

Khánh thành hồ bơi di động

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 30/08/2017 | 11:00

STO - Ngày 30-8, Công ty TNHH Việt Vinh phối hợp Trường THPT Hoàng Diệu (TP. Sóc Trăng) tổ chức khánh thành hồ bơi di động và biểu diễn các kỹ thuật của kiểu bơi. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực góp phần xóa mù bơi để chống đuối nước cho học sinh và trẻ em.

Đến dự có ông Trần Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành tỉnh và TP. Sóc Trăng; lãnh đạo các trường THPT, THCS và TH trên địa bàn TP. Sóc Trăng.

Cắt băng khánh thành hồ bơi di động.

Hai hồ bơi di động được đầu tư hoàn thiện tại khuôn viên Trường THPT Hoàng Diệu, với tổng kinh phí xây dựng hơn 250 triệu đồng. Công trình có 1 hồ bơi rộng 6m, dài 10m, cao 1,2m và 1 hồ bơi rộng 6m, dài 12m, cao 1,2m cùng một số hạng mục khác.

Theo ông Đỗ Tấn Việt - Giám đốc Công ty TNHH Việt Vinh, Chủ tịch Chi hội Bơi trung cao tuổi TP. Hồ Chí Minh, việc lắp đặt và đưa vào sử dụng hồ bơi di động có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Từ đó, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng chống tai nạn đuối nước; đồng thời cũng là nơi mở các lớp phổ cập bơi cho các em. Với đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, giúp mọi người mau chóng biết bơi một cách dễ dàng. Tính bình quân mỗi tháng, 2 hồ bơi này sẽ giải quyết khoảng 240 suất học bơi cho các em học sinh.

T. Pích

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: