• Văn hóa - Thể thao

Sôi nổi Hội thao các Khu công nghiệp, Khu kinh tế Tây Nam bộ

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Chủ Nhật, 28/10/2018 | 06:01

STO - Ngày 26-10, tại Khu Công nghiệp An Nghiệp, xã An Hiệp (Châu Thành), Khối thi đua số VIII (Ban Quản lý Khu công nghiệp, Khu kinh tế các tỉnh miền Tây Nam bộ) đã tổ chức Hội thao Khối thi đua số VIII. Đại diện lãnh đạo các khu công nghiệp, khu kinh tế và hơn 100 vận động viên thuộc Khối thi đua số VIII đã đến dự lễ khai mạc và tham gia tranh tài ở các môn thể thao, trò chơi dân gian.

Hội thao lần này đã quy tụ các đội đến từ các khu công nghiệp, khu kinh tế ở các địa phương: Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, Phú Quốc (Kiên Giang), Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang. Các đội đã cùng nhau tranh tài ở các môn thể thao: cầu lông, cờ tướng, bóng đá nam và các trò chơi dân gian đá bóng 2 người 3 chân, nhảy bao, xe đạp chậm.

Ban Tổ chức hội thao trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Đồng chí Nguyễn Thanh Trong - Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Sóc Trăng chia sẻ: “Hội thao là hoạt động văn hóa - thể thao được Khối thi đua số VIII duy trì tổ chức hàng năm, thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động tham gia. Sân chơi còn là dịp để công chức, viên chức, người lao động các tỉnh giao lưu, trao đổi, học tập, đồng thời là sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng văn hóa - thể thao trong công chức, viên chức, người lao động”.

Các đội tranh tài ở trò chơi dân gian nhảy bao.

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi và đầy hào hứng, Ban Tổ chức hội thao đã trao giải ở từng bộ môn cho các đội, cá nhân xuất sắc. 

Thuận Lợi

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: