• Xây dựng Đảng

Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Hội nghị báo cáo viên quý III năm 2019

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 07/11/2019 | 10:41

STO - Ngày 7-11, Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý III năm 2019. Tham dự hội nghị có trên 80 báo cáo viên của Đảng ủy và báo cáo viên các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc.

Tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã thông tin đến các đại biểu về kết quả Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Theo đó, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thảo luận, cho ý kiến về dự thảo các văn kiện Đại hội XIII; Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Ban Chấp hành Trung ương giao Bộ Chính trị căn cứ ý kiến thảo luận của Trung ương, báo cáo tiếp thu, giải trình của Bộ Chính trị chỉ đạo tiếp thu, hoàn chỉnh dự thảo các văn kiện trên để triển khai các bước tiếp theo.

Ban Chấp hành Trung ương tán thành trình Đại hội XIII của Đảng cho giữ Điều lệ Đảng hiện hành (không bổ sung, sửa đổi). Ban Chấp hành Trung ương giao Bộ Chính trị chỉ đạo nghiên cứu, tiếp thu ý kiến Trung ương và góp ý của các cấp ủy, tổ chức đảng để điều chỉnh bằng các quy định, hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Trung ương cũng đã thảo luận và cho ý kiến về báo cáo tình hình kinh tế - xã hội năm 2019, dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020…

Đại biểu dự hội nghị còn được phổ biến Quy định số 205-QĐ/TW, ngày 23-9-2019 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thụy Trúc Thanh - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã thông tin một số kết quả công tác tuyên giáo quý II năm 2019 và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Trong đó, tập trung công tác tuyên truyền các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; tổ chức đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Q.K

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: