• Xây dựng Đảng

Trường Chính trị tỉnh

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 104

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 21/06/2019 | 15:00

STO - Sáng ngày 21-6, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 104, năm học 2019 - 2020.

Lớp có 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung, như: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận, đoàn thể, nhân dân.

Quang cảnh buổi khai giảng. Ảnh: K.N

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh mong muốn các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường; tăng cường trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình học tập, lý luận đi đôi với thực tiễn, để khi kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ đem những kiến thức và kỹ năng học được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình đang công tác.

K.N

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: