• Xây dựng nông thôn mới

Tháo gỡ khó khăn trong đầu tư công ở TX. Vĩnh Châu

26/05/2020 13:30 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 26/05/2020 | 13:30

STO - Sáng ngày 26-5, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với UBND TX. Vĩnh Châu về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác đầu tư công, mời gọi đầu tư, quản lý đất rừng phòng hộ. Cùng dự còn có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Thiện Hải

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND TX. Vĩnh Châu báo cáo tình hình thực hiện các dự án như: Dự án Đê biển từ cầu Mỹ Thanh đến ranh Bạc Liêu (đoạn từ cầu Mỹ Thanh 2 đến Trà Sết); Dự án Tái cơ cấu sản xuất và phòng chống giảm nhẹ thiên tai vùng sản xuất hành tím của đồng bào Khmer TX. Vĩnh Châu; Dự án Nâng cấp đê biển kết hợp ngăn mặn từ Mỹ Thanh 2 đến ranh Bạc Liêu (giai đoạn 2) và một số dự án điện gió. Các dự án này hiện gặp một số khó khăn làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công và công tác quản lý nhà nước. Do đó, lãnh đạo UBND TX. Vĩnh Châu đã kiến nghị nhiều nội dung để tháo gỡ vướng mắc.

Đối với hạng mục nâng cấp tuyến đê của Dự án Đê biển từ cầu Mỹ Thanh 2 đến ranh Bạc Liêu (đoạn từ cầu Mỹ Thanh 2 đến Trà Sết), Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Kiểm lâm phối hợp địa phương khảo sát để có phương án xử lý ngay. Riêng những vướng mắc của các dự án còn lại, lãnh đạo UBND tỉnh và các ngành cũng bàn bạc để đề xuất hướng xử lý phù hợp.

Thiện Hải

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: