• Y tế

Nâng cao “Kỹ năng truyền thông - giáo dục sức khỏe”

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 04/10/2018 | 09:14

STO - Trong 2 ngày 4 – 5-10, Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng truyền thông - giáo dục sức khỏe” cho 70 cán bộ y tế công tác tại Bệnh viện Mắt tư nhân Sóc Trăng, 10 trung tâm y tế tuyến huyện và các trạm y tế tuyến xã.

Cán bộ y tế công tác tại Bệnh viện Mắt tư nhân Sóc Trăng, 10 trung tâm y tế tuyến huyện và các trạm y tế tuyến xã tham gia tập huấn.

Để nâng cao năng lực cho cán bộ truyền thông tuyến huyện, xã về kỹ năng truyền thông - giáo dục sức khỏe và góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh, tại các buổi tập huấn, các học viên được giảng viên chia sẻ các nội dung: Một số khái niệm về truyền thông - giáo dục sức khỏe; các kỹ năng cơ bản trong truyền thông trực tiếp; cách sử dụng tài liệu truyền thông tại cộng đồng; những hình thức truyền thông trực tiếp - gián tiếp tại cộng đồng và một số vấn đề trong truyền thông hiện nay.

Song song với lý thuyết là phần thực hành của các học viên với các nội dung: sử dụng hình thức truyền thông trực tiếp - gián tiếp trong cộng đồng, các kỹ năng cơ bản trong truyền thông, kỹ năng sử dụng tài liệu truyền thông... Sau tập huấn, các học viên được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận.

Tú Trinh

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: