STO - Sáng ngày 18-6, tại UBND tỉnh, Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh tổ chức hội thi đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2021, đối với các sản phẩm đặc trưng của các địa phương trên địa bàn tỉnh. Đến dự có đồng chí Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên hội đồng là lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.
Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh xem xét từng sản phẩm để tiến hành chấm điểm sao OCOP. Ảnh: THÚY LIỄU
Tham dự hội thi có 40 sản phẩm của 30 chủ thể là hộ sản xuất, kinh doanh, hợp tác xã, doanh nghiệp thuộc các huyện, thị xã, thành phố, với các sản phẩm như: dưa bồn bồn, chuối sấy, xá pấu, tương hột, bưởi, dứa đóng hộp, bánh pía, bánh in, mắm chua cá rô, bột gạo lứt đỏ, trà, mận đường, mứt mận, lạp xưởng, bánh phồng, rượu, mắm tôm gạch, thanh long ruột đỏ, nhãn, mãng cầu, yến sào…
Kết quả chấm điểm 40 sản phẩm OCOP cấp tỉnh, có 4 sản phẩm đạt 4 sao và các sản phẩm còn lại đạt 3 sao OCOP cấp tỉnh, nâng tổng số sản phẩm đạt chứng nhận các sao cấp tỉnh tới thời điểm hiện tại là 139 sản phẩm.
THÚY LIỄU
Bình Luận