Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tại TP. Sóc Trăng

22/01/2021 11:35 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 22/01/2021 | 11:35

STO - Ngày 22-1, đoàn cán bộ của tỉnh do đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Khởi; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Báo Sóc Trăng cùng lãnh đạo Thành ủy Sóc Trăng.

Đoàn cán bộ của tỉnh đã đến thăm và chúc tết đồng chí Trần Văn Vụ - nguyên Bí thư Tỉnh ủy. Ảnh: CHÍ BẢO

Đoàn đã đến thăm và chúc tết đồng chí Trần Văn Vụ - nguyên Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Võ Minh Chiến - nguyên Bí thư Tỉnh ủy. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lâm Văn Mẫn thay mặt đoàn đã thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng đối với công lao đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đối với sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy cũng thông cáo về kết quả đạt được của tỉnh trong năm qua và những định hướng lớn của tỉnh trong năm 2021, đặc biệt là các sự kiện quan trọng như Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng; bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026… Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình đón mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, đầm ấm, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp ý kiến quý báu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy trong quá trình lãnh đạo để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm kỳ đề ra.

Đoàn cán bộ của tỉnh đã đến thăm và chúc tết đồng chí Võ Minh Chiến - nguyên Bí thư Tỉnh ủy. Ảnh: CHÍ BẢO

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đương nhiệm phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Đảng bộ tỉnh đề ra, chăm lo tốt đời sống nhân dân và đưa Sóc Trăng ngày càng phát triển.

CHÍ BẢO

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: