• Đoàn thể

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Bàn giao ”Nhà tình bạn” cho đoàn viên

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Chủ Nhật, 03/09/2017 | 06:00

STO - Sáng ngày 1-9, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ bàn giao “Nhà tình bạn” cho đoàn viên Phan Hữu Hạng, ngụ tại Khóm 4, Phường 8 (TP. Sóc Trăng), là đoàn viên Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến dự có các đồng chí: Phan Việt Thái Dương - Trưởng Ban Thanh niên nông thôn, công nhân, viên chức và đô thị Tỉnh đoàn; Tạ Phương Thúy - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng đại diện công đoàn, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng, Chi đoàn Viettel TP. Sóc Trăng. 

Bàn giao “Nhà tình bạn” cho gia đình anh Phan Hữu Hạng.

Căn nhà được xây dựng với tổng trị giá 60 triệu đồng, trong đó, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan hỗ trợ 30 triệu đồng được trích từ “Quỹ hỗ trợ đoàn viên thanh niên”, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Đồng chí Tạ Phương Thúy chia sẻ: “Đây là một trong hai căn “Nhà tình bạn” được bàn giao, nhằm chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tuy chỉ là việc làm nhỏ, nhưng có nhiều ý nghĩa, mong muốn các bạn đoàn viên, thanh niên trong khối có cuộc sống ấm áp hơn, tạo nguồn động viên để các bạn tiếp tục vươn lên, góp phần xây dựng xã hội tươi đẹp và hạnh phúc”.

Dịp này, đại diện Chi đoàn Viettel TP. Sóc Trăng, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng cũng trao tặng nhiều phần quà và vật dụng cho gia đình anh Hạng.

Thi Re

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: