• Đoàn thể

Khởi động hoạt động "Xuân tình nguyện" năm 2020

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 13/01/2020 | 06:00

STO - Ngày 12-1, các nhóm trực thuộc Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã khởi động hoạt động "Xuân tình nguyện" năm 2020, mang xuân đến với những hoàn cảnh kém may mắn và chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Canh Tý 2020.

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, nhóm Võ Thị Sáu phối hợp với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam – Bộ phận kinh doanh thủy sản tổ chức trao 103 phần quà (mỗi phần gồm gạo, thực phẩm thiết yếu và tiền mặt) cho 103 người già, trẻ em, người bệnh tâm thần… đang sống tại trung tâm. Dịp này, Chi đoàn Khối xây dựng lực lượng thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cũng tặng 5 phần quà, trị giá 2,5 triệu đồng cho trung tâm.

Trao quà cho những cụ già sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Ảnh: Thế Bằng

Hoạt động trên nhằm đồng hành cùng hoàn cảnh kém may mắn, mang không khí xuân giúp họ có một mùa xuân ý nghĩa và tác động đến đoàn viên, thanh niên để các bạn tiếp tục có những hoạt động xuân tình nguyện ý nghĩa và thiết thực.

Cùng ngày, nhóm Mai Thanh Thế tổ chức giải bóng đá mini “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý” năm 2020 tại Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng. Có 8 đội là các nhóm thuộc Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tham gia thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Kết quả, giải nhất thuộc về nhóm Tô Vĩnh Diện, giải nhì được trao cho nhóm Nguyễn Văn Trỗi và giải ba thuộc về nhóm Mai Thanh Thế và nhóm Võ Thị Sáu.

Hoạt động này đã tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên và chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Canh Tý 2020.

Thế Bằng

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: