• Đời sống xã hội

Đoàn cán bộ tỉnh thăm, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây 2019

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 12/04/2019 | 13:09

STO - Ngày 12-4, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thống - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết các gia đình cán bộ hưu trí là người Khmer trên địa bàn huyện Long Phú và TP. Sóc Trăng, nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2019. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các ban ngành tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Long Phú.

Thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây đồng chí Mai Khương - nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồng chí: Mai Khương - nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh (tại thị trấn Long Phú); Lý Sa Rinh - nguyên Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh (xã Tân Hưng); đồng chí Lý Sóc Kha - nguyên Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh (xã Tân Hưng) và đồng chí Lâm Ren - nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy (Phường 5, TP. Sóc Trăng).

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thống đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các đồng chí đón tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, mong các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò và uy tín vận động, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Các cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước. Đây sẽ là động lực để các đồng chí sống vui, sống khỏe và động viên, dạy dỗ con cháu sống có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng giàu đẹp.

H.Như

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: