• Huyện Châu Thành

Hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 07/09/2018 | 06:00

STO - Ngày 6-9, UBND xã Phú Tân (Châu Thành) tổ chức bàn giao nhà cho hộ nghèo cho bà Thị Êng, tại ấp Phước An. Đến dự có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND xã và đơn vị tài trợ.

Tặng ngôi nhà mới cho bà Thị Êng.

Căn nhà được xây dựng bằng tôl, kinh phí 30 triệu đồng do UBND xã Phú Tân vận động Công ty TNHH MTV Chế biến lương thực Thiện Phát tại Thốt Nốt (TP. Cần Thơ) hỗ trợ.

Phấn khởi khi có căn nhà mới che mưa che nắng, bà Thị Êng bộc bạch: “Tôi đã không còn đủ sức khỏe để lao động kiếm sống do tuổi cao sức yếu, các khoản chi phí ăn uống hàng ngày đều do các con giúp nên không có tiền cất căn nhà để ở. Được Công ty TNHH MTV Chế biến lương thực Thiện Phát tặng nhà, tôi chân thành cảm ơn rất nhiều”.

Phó Chủ tịch UBND xã Phú Tân Lâm Huỳnh Minh Thoại chia sẻ, nhằm hỗ trợ bà con nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, ngoài các nguồn vốn từ các chương trình, dự án được các cấp triển khai đến hộ dân, xã còn tích cực vận động nhà hảo tâm hỗ trợ nhà cho hộ nghèo bức xúc về nhà ở, để giúp hộ “an cư lạc nghiệp”. Tới đây, xã tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân tiếp sức cùng địa phương hỗ trợ về nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Thúy Liễu

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: