• Huyện Kế Sách

PSA

Tuổi trẻ cùng hành động chuyển hóa địa bàn

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 27/07/2018 | 06:00

STO - Sáng ngày 26-7, tại xã Đại Hải (Kế Sách), Nhóm thi đua Gương mẫu thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn xã Đại Hải tổ chức lễ ra quân thực hiện mô hình thanh niên tham gia chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội tại xã Đại Hải (Kế Sách) và tri ân các gia đình chính sách.

Nhằm nâng cao nhận thức, phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia giữ gìn an ninh trật tự, hai đơn vị đã phối hợp ra quân tặng 3.000 móc khóa có số điện thoại đường dây nóng để người dân cung cấp thông tin, tố giác tội phạm.

Lực lượng ĐVTN hai đơn vị còn đến các điểm chợ, khu vực đông dân cư để phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật, quy định đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tác hại của ma túy…

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, hai đơn vị đã trao tặng 16 phần quà cho các gia đình chính sách; đến tận nhà để cấp, đổi giấy chứng minh nhân dân miễn phí cho người tàn tật, già yếu; trao 300 quyển tập cho 30 em học sinh vượt khó học tốt.

Tiếp đó, các ĐVTN đến thắp hương tại bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Đại Hải và dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của những anh hùng đã anh dũng hy sinh vì quê hương, đất nước.

Dịp này, các ĐVTN tham gia trồng cây hoàng yến dọc tuyến đường trên địa bàn xã.

Thế Bằng

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: