Bí thư Tỉnh ủy tiếp và làm việc với Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Trương Gia

19/01/2021 13:55 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 19/01/2021 | 13:55

STO - Ngày 19-1, tại Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Trương Gia. Cùng dự có đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh.

Theo lãnh đạo Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Trương Gia, với mục tiêu tìm kiếm cơ hội đầu tư cho các dự án phát triển kinh tế - xã hội, Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Trương Gia đã và đang tiếp cận các nguồn vốn của cá nhân và tổ chức nước ngoài, được ngân hàng xác nhận đảm bảo cấp đủ vốn để đầu tư, để triển khai thực hiện xúc tiến đầu tư cho các dự án kinh doanh, phát triển kinh tế, các dự án an sinh xã hội phục vụ cho lợi ích, đời sống chung cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: QUANG BÌNH

Tại buổi làm việc, ông Trương Ngọc Tuân - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Trương Gia đã trình bày ý tưởng nghiên cứu đầu tư xây dựng dự án trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, gồm: phương án để đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất Bitumen và Cảng nhà máy sản xuất Bitumen, khu đô thị và khu dịch vụ khác; đồng thời trình bày ý tưởng về việc tiếp cận các khu công nghiệp để khảo sát, nghiên cứu đầu tư xây dựng hạ tầng, đô thị và các khu dịch vụ… Qua đánh giá kết quả thực tiễn với nhu cầu cần thiết, Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Trương Gia đã định hướng rõ về chiến lược đầu tư cho các dự án nêu trên và các dự án khác trong tương lai. Nếu được tỉnh chấp thuận và có hướng dẫn sớm thì công ty sẽ tiến hành khảo sát, lập phương án trong quý I-2021.

Đồng chí Lâm Văn Mẫn hoan nghênh Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Trương Gia đã nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Về phía tỉnh nhận thấy các dự án mà công ty mong muốn đầu tư tại Sóc Trăng là phù hợp với yêu cầu phát triển của tỉnh, các dự án nêu trên có trong quy hoạch của tỉnh. Tỉnh sẽ tạo điều kiện tối đa để nhà đầu tư triển khai dự án khi được tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư; tất cả các chính sách ưu đãi của Trung ương và của tỉnh sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành dành cho nhà đầu tư…

Sau buổi làm việc này, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Trương Gia khẩn trương lập các hồ sơ, thủ tục theo quy trình đầu tư dự án và phải theo quy định của pháp luật hiện hành… sau đó gởi đến các cơ quan chức năng có liên quan của tỉnh để nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh về cơ chế, chính sách, các đề xuất của công ty. 

QUANG BÌNH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: