• Pháp luật - Bạn đọc

Vỉa hè, lòng đường lại bị lấn chiếm để mua bán

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 08/03/2019 | 06:00

STO - Những ngày gần đây, các tuyến đường xung quanh khu vực chợ Phường 2 (TP. Sóc Trăng), như: Trương Văn Quới, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Trung Trực tiếp tục bị những người bán hàng rong lấn chiếm trở lại để mua bán.

Người bán hàng rong tiếp tục lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường xuất hiện trở lại ngày một nhiều quanh khu vực chợ Phường 2, khiến cho người và phương tiện lưu thông qua đây khó khăn. Họ bày bán đầy đủ các thứ như: gà, vịt, rau củ, thịt, cá, trái cây, kèm theo đó là rác, nước thải được đổ ra đường làm mất vệ sinh và ảnh hưởng vẻ mỹ quan đô thị. Mùi hôi nồng nặc của cá tép, phân gia cầm, nước thải, rác… gây ảnh hưởng đến người dân sinh sống gần khu vực mua bán.

Trao đổi với chúng tôi, Chủ tịch UBND Phường 2 Trần Giáp Long cho biết: “Trước Tết Nguyên đán, trật tự đô thị phường thường xuyên tuần tra, nhắc nhở thì tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường không diễn ra. Nhưng sau tết, những người bán hàng rong lại lấn chiếm các con đường này để mua bán. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền kết hợp tuần tra không để tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để mua bán như hiện nay”.

K.N

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: