• Thành phố Sóc Trăng trên đường phát triển

Bế mạc Liên hoan Tuyên truyền cổ động và Liên hoan triển lãm ảnh TP. Sóc Trăng năm 2018

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 31/03/2018 | 06:00

STO - Sau 3 ngày diễn ra, Liên hoan Tuyên truyền cổ động và Liên hoan Triển lãm ảnh TP. Sóc Trăng năm 2018 do ngành Văn hóa - Thông tin thành phố tổ chức đã bế mạc vào tối ngày 29-3.

Đồng chí Trần Văn Trí - Phó Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao. 

Đến với Liên hoan Tuyên truyền cổ động có 10 đội tuyên truyền cổ động của 10 phường trên địa bàn TP. Sóc Trăng tham dự. Theo ban tổ chức, các đơn vị tham gia dự liên hoan đều đúng theo đề tài, tập trung vào 3 nội dung cơ bản như: phát triển du lịch; cải cách hành chính; chỉnh trang đô thị và đa số đều thực hiện đúng theo quy định của thể lệ đặt ra. Hầu hết các đơn vị đều nắm rõ nguyên tắc xây dựng một kịch bản tuyên truyền, cổ động và có nhiều cố gắng trong chọn diễn viên, tuyên truyền viên, viết lời tuyên truyền; đầu tư cho trực quan, đạo cụ, trang phục… cũng như khắc phục các khó khăn để dự và góp phần cho liên hoan thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, liên hoan còn bộc lộ một số hạn chế như: một số đơn vị thể hiện nội dung và giải quyết đề tài chưa thuyết phục, hấp dẫn người xem; kịch bản chưa có tính kịch, mâu thuẫn nhiều; chưa chú ý và gắn kết chặt trong sử dụng 3 phương thức giữa tuyên truyền miệng với trực quan và văn nghệ.

Kết thúc liên hoan, giải A về liên hoan tuyên truyền cổ động thuộc về đơn vị Phường 3; giải A liên hoan triển lãm ảnh thuộc về đơn vị Phường 9. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ cho cá nhân, tập thể xuất sắc ở các nội dung: diễn viên, tuyên truyền viên, tác giả, dàn dựng và trực quan.

Chí Bảo

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: