Lãnh đạo tỉnh thăm gia đình chính sách Khmer, chức sắc tiêu biểu nhân Lễ Sene Đôn Ta

15/09/2020 12:56 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 15/09/2020 | 12:56

STO - Sáng ngày 15-9, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đại tá Trần Văn Lâu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn và đồng chí Khưu Đăng Phượng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Lễ Sene Đôn Ta gia đình chính sách, chức sắc trên địa bàn TX. Vĩnh Châu. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu.

Đại tá Trần Văn Lâu và các thành viên của đoàn công tác thăm bà mẹ Việt Nam anh hùng Lý Thị Sáu. Ảnh: Phước Liêu

Nhân dịp Lễ Sene Đôn Ta của đồng bào Khmer, đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Lý Thị Sáu (phường Khánh Hòa); gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lâm Tương (Phường 2). Đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì đã có nhiều cống hiến to lớn cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và quá trình phát triển của tỉnh nhà.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lâm Tương. Ảnh: Phước Liêu

Đến thăm hòa thượng Thạch Huôn, nguyên đại biểu Quốc hội, Hội phó Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Prey Chop; đại tá Trần Văn Lâu cũng thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, việc thực hiện chính sách dân tộc đối với đồng bào Khmer. Để có được những kết quả tích cực thì có sự đóng góp không nhỏ của các vị chức sắc, nhất là trong công tác đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào Khmer; đặc biệt là cùng với tỉnh quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong mùa lễ hội.

Thay mặt đoàn, đại tá Trần Văn Lâu cũng tặng những phần quà chúc các gia đình chính sách, chức sắc đón Lễ Sene Đôn Ta vui tươi, sung túc, hạnh phúc.

Phước Liêu

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: