Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các đồng chí nguyên chủ tịch UBND tỉnh

19/01/2021 12:38 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 19/01/2021 | 12:38

STO - Sáng ngày 19-1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên, TP. Sóc Trăng đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là phó bí thư Tỉnh ủy, nguyên chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà tết của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đến đồng chí Trần Văn Chuyện - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Q.B

Theo đó, trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên, đồng chí Trần Văn Lâu và đoàn đã đến thăm và chúc tết đồng chí Trần Văn Chuyện; trên địa bàn TP. Sóc Trăng đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu, Mai Hồng Thái và Huỳnh Thành Hiệp.

Tại các nơi đến, đoàn đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Sóc Trăng, cũng như việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2020, trong đó nhấn mạnh, tuy có nhiều khó khăn, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp nhưng tỉnh Sóc Trăng vẫn đạt nhiều kết quả tích cực, từ đó đời sống vật chất và tinh thần của người dân trong tỉnh ổn định và phát triển hơn. Chủ tịch UBND tỉnh chúc sức khỏe các đồng chí hưu trí và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp tích cực của các đồng chí để góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân Sóc Trăng xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Các đồng chí nguyên chủ tịch UBND tỉnh cũng hết sức vui mừng trước những thành tích đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh nhà thời gian qua; đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh mỗi khi tết đến - xuân về đều có thành lập các đoàn thăm và chúc tết cán bộ hưu trí - điều này thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh đến thế hệ đi trước.

QUANG BÌNH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: