Ủng hộ gần 200 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

19/10/2020 15:14 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 19/10/2020 | 15:14

STO - Ngày 19-10, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Đến dự có đại tá Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

Phát biểu kêu gọi đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cho biết, trong những ngày qua, tình hình mưa lũ liên tiếp xảy ra trên diện rộng, ảnh hưởng trực tiếp, nghiêm trọng đến một số tỉnh miền Trung, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho các địa phương. Trước tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp, người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị chia cắt, cô lập bởi nước lũ dâng cao. Đáng chú ý hơn, nhiều cán bộ sĩ quan, chiến sĩ thuộc các cơ quan, đơn vị trong quân đội khi tham gia cứu hộ - cứu nạn đã bị chết và mất tích, gây nhiều mất mát đau thương.

Các đại biểu ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh dành những tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng bị thiên tai lũ lụt, sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần nhằm giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão, qua đó nhằm thể hiện truyền thống đoàn kết dân tộc, lá lành đùm lá rách và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. 

Sau khi kêu gọi, cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh đã ủng hộ mỗi đồng chí một ngày lương, với số tiền gần 200 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

THANH NAM

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: