• Trong tỉnh

Ban Trị sự Trung ương Tịnh độ cư sĩ chúc tết UBND tỉnh Sóc Trăng

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Tác giả: Đ.H
  • Thứ Ba, 21/01/2020 | 09:56

STO - Sáng ngày 21-1, Ban Trị sự Trung ương Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại UBND tỉnh. Tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn tặng quà chúc tết UBND tỉnh. Ảnh: Đ.H

Đại diện đoàn chúc tết, Giảng sư Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chánh Hội trưởng thường thực Ban Trị sự Trung ương Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe, cũng như đón tết an khang thịnh vượng đến các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, nhân viên UBND tỉnh Sóc Trăng. Thời gian qua, UBND tỉnh đã hỗ trợ nhiều mặt để hoạt động của các chi hội Tịnh độ cư sĩ trong tỉnh hoạt động tích cực, nhất là đã tổ chức thành công đại hội các chi hội trong tỉnh. Thời gian qua, hoạt động nổi bật nhất của các chi hội là phòng thuốc nam phước thiện, trong đó, vườn thuốc nam ở Đại Ngãi, Kế Sách… được duy trì và phát triển rất tốt. Ngoài công dụng chữa bệnh, các vườn thuốc còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cảm ơn đoàn chúc tết của Ban Trị sự Trung ương Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam; đồng thời chúc các thành viên trong đoàn luôn an lành, may mắn trong năm mới.

Đ.H

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: