• Trong tỉnh

TP. Sóc Trăng

Sẵn sàng cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 08/11/2018 | 06:00

STO - Chiều ngày 7-11, đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ của TP. Sóc Trăng.

Để chuẩn bị cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ, TP. Sóc Trăng đã ban hành kế hoạch, chương trình, nội dung, phân công thực hiện nhiệm vụ đối với các cơ quan có liên quan. hoàn tất nội dung và cơ sở vật chất đảm bảo cho công tác trình diễn tập. Đồng thời, thành phố cũng đã tổ chức diễn tập thử lần 1 các cuộc họp vận hành và quay phim trình chiếu. Ngoài ra, thành phố đã chỉ đạo các khối tự tổ chức luyện tập các cuộc họp còn lại theo quy định của Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh.

Đồng chí Phan Văn Sáu - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu kết luận. Ảnh: Phước Liêu

Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Phan Văn Sáu đánh giá TP. Sóc Trăng cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ. Tuy nhiên, Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu thành phố cần tiếp tục rà soát các văn bản chỉ đạo của trên nhằm hạn chế những sai sót, kiểm tra nội dung thực hiện các vai diễn để đảm bảo đúng thời gian quy định. Đặc biệt, trong quá trình diễn tập cần nêu cao tinh thần trách nhiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tổ chức diễn tập.

Phước Liêu

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: