• Trong tỉnh

Tập huấn tuyên truyền an toàn giao thông năm 2017

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Tác giả: Tấn Phát
  • Thứ Sáu, 08/09/2017 | 09:03

STO - Sáng ngày 8-9, Ủy Ban Dân tộc phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền an toàn giao thông năm 2017 cho 60 đại biểu là người có uy tín trong tỉnh.

Tặng quà cho đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Tấn Phát

Đến dự có đồng chí: Lý Sóc Kha - Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh; lãnh đạo Vụ Tuyên truyền và Vụ Địa phương III, Ủy Ban Dân tộc; lãnh đạo phòng dân tộc các huyện, thị xã, thành phố và 60 đại biểu là người có uy tín ở huyện Châu Thành, Mỹ Xuyên và TP. Sóc Trăng.

Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến các nội dung như: thực trạng an toàn giao thông hiện nay; giải pháp cho vấn đề an toàn giao thông khu vực nông thôn, miền núi; phát huy vai trò người có uy tín góp phần đảm bảo an toàn giao thông vùng dân tộc thiểu số, miền núi; công tác phòng, chống ma túy ở Việt Nam.

Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp các đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, từ đó ra sức tuyên truyền, vận động người dân ở địa phương nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, tham gia đóng góp công sức duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa đường giao thông nông thôn, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại địa phương.

Tấn Phát

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: