• Văn hóa - Thể thao

Tổng kết trao giải thưởng hội thi đờn ca tài tử thiếu nhi “Tuổi hồng - ước mơ xanh”

Thí sinh Đào Thị Tú Sương (Trần Đề) đoạt ngôi quán quân

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 27/10/2018 | 20:33

STO - Chiều ngày 27-10, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng, Hội thi đờn ca tài tử thiếu nhi “Tuổi hồng - ước mơ xanh” lần thứ I năm 2018 tiếp tục diễn ra với vòng chung kết xếp hạng, có sự góp mặt của 15 thí sinh đến từ các tỉnh, thành: Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ và chủ nhà Sóc Trăng. Hội thi do Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức.

Đến với vòng thi chung kết này, các thí sinh đã thể hiện các bài bản Nam, Bắc, Hạ, Oán và bài vọng cổ một cách điêu luyện về chất giọng, vững chãi, nhịp nhàng, giàu cảm xúc trong biểu diễn để tôn vinh giá trị đặc sắc của nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các cháu thí sinh đạt giải.

Dịp này, Ban Tổ chức tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cho các cháu thí sinh đạt giải. Giải nhất được trao cho thí sinh Đào Thị Tú Sương (Trần Đề), với phần thưởng trị giá 15 triệu đồng, kèm bằng khen của UBND tỉnh; 2 giải nhì trao cho 2 thí sinh: Nguyễn Thị Như Ý và Nguyễn Thanh Tứ đều của TX. Ngã Năm; 3 giải ba trao cho các thí sinh: Võ Thị Trinh (Long Mỹ, Hậu Giang), Châu Thúy Vi (Mỹ Xuyên), Mai Dương Minh Anh (Thới Lai, TP. Cần Thơ).

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 9 giải khuyến khích và 4 giải: thí sinh nhỏ tuổi nhất, ca bài bản hay nhất, ca vọng cổ hay nhất và có phong cách biểu diễn hay nhất.

Thùy Linh

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: