• Xây dựng Đảng

Đảng ủy Khối các cơ quan

Tổ chức học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII

  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 12/07/2018 | 17:00

STO - Sáng ngày 12-7, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Phạm Trường Giang - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: TS

276 đại biểu là cán bộ chủ chốt của Đảng ủy Khối và chi bộ, đảng ủy cơ sở trực thuộc được các báo cáo viên truyền đạt các nội dung của Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19-5-2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21-5-2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp và Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23-5-2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Trường Giang nhấn mạnh: Trên cơ sở nghiên cứu, quán triệt 3 nghị quyết, giúp các cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong Khối nắm vững và hiểu biết sâu sắc nội dung các nghị quyết Trung ương 7, khóa XII để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Người đứng đầu cấp ủy ngoài việc viết bài thu hoạch, phải xây dựng kế hoạch hành động thực hiện nghị quyết của Đảng một cách nghiêm túc và đề xuất giải pháp thực hiện để nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Thanh Sơn

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Đỗ Tấn Hậu
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Nam - Nguyễn Quí Đức - Lý Thành Hưng
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017. 
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; 
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: